VÀI NÉT VỀ TRƯỜNG MẦM NON MƯỜNG MƯƠN

Được thêm vào: 15:33 ICT Thứ hai, 16/12/2013

     Trường Mầm non Mường Mươn  được thành lập năm 2007. Trường là một trong những trường miền núi của huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Trường nằm trên trục đường bê tông Phía bắc giáp với xã Na Sang, phía nam giáp huyện Điện Biên, phía tây giáp Lào, phía Đông giáp huyện Tuần Giáo. Cách xa trung tâm huyện 15 Km. Có 99% là dân tộc thiểu số nằm rải rác trên 11 bản, có điểm cách xa trung tâm 18 – 19 km. Được sự quan tâm của PGD&ĐT Huyện Mường Chà, Đảng uỷ, UBND xã Mường Mươn đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cho dạy và học do vậy chất lượng nuôi, dạy không ngừng được nâng lên. Bên cạnh đó đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên trẻ, khỏe, nhiệt tình, yêu nghề mến trẻ, góp phần không nhỏ vào việc giúp trường từng bước vươn lên tự khẳng định vị thế của mình trong ngành giáo dục và đào tạo huyện Mường Chà tỉnh Điện Biên. Trở thành một địa chỉ tin cậy, thân thương của phụ huynh học sinh và cũng chứa đựng niềm tin tự hào của đội ngũ cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường.
 
Để có được kết quả như hôm nay đội ngũ cán bộ giáo viên - nhân viên nhà trường không ngừng phấn đấu, rèn luyện để vượt qua khó khăn, thử thách đưa nhà trường ngày càng phát triển và lớn mạnh.
 
       Trong 5 năm qua Ban giám hiệu nhà trường đã đoàn kết, nhất trí chỉ đạo công việc của nhà trường quan tâm, trú trọng xây dựng một tập thể đoàn kết chính trực, có phẩm chất đạo đức tốt tạo mọi điều kiện cho cán bộ giáo viên - nhân viên tham gia học tập, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng nhu cầu hội nhập giáo dục hiện nay.
     Qua 5 năm phấn đấu, với sự nhiệt tình của cả cô và trò trường đã đạt thành tích.
             Trường đạt trường lao động tiên tiến cấp huyện.
             Giáo viên có 12/27 đạt giáo viên giỏi các cấp.
              Chi bộ đạt trong sạch vững mạnh.
              Công đoàn cơ sở vững mạnh.
                Đạt được danh hiệu trên, cô và trò trường  mầm non Mường Mươn đã không ngừng phấn đấu thi đua “Dạy tốt, học tốt” Cùng với việc chăm lo sức khoẻ thì việc dạy bảo các cháu tiếp thu bài, làm quen với kiến thức đọc, viết, cũng được nhà trường quan tâm phong trào làm đồ dùng dạy học, đồ chơi phong phú đã thu hút  trẻ lắng nghe, quan sát, phong trào thi giảng dạy, viết sáng kiến kinh nghiệm, thi ƯDCNTT làm bài Elearning, dạy học được giáo viên nhiệt tình tham gia. Đặc biệt với cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tất cả cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường tham gia và thực hiện nghiêm túc mang lại hiệu quả thiết thực. Để đạt được thành tích trên CBGV- CNV không ngừng nỗ lực. Bởi trường có các điểm trường nằm trên vùng núi cao, trình độ dân trí thấp, điều kiện kinh tế người dân khó khăn, lại tới 99% học sinh là người dân tộc thiểu số. Xong với lòng nhiệt huyết CBGV- CNV đã đưa trường trở thành niềm tin cậy của phụ huynh và học sinh.
Ảnh của CBGV_CNV trường Mầm non Mường Mươn.