Năm 2022 : 2.271

BÀI VIẾT VỀ HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2021-2022

BÀI VIẾT VỀ HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG

Năm học 2021 – 2022

Hưởng ứng phong trào thi đua làm đồ dùng, đồ chơi tham dự “Hội thi-triển lãm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm cấp trường năm học 2021-2022”

Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các giáo viên và tạo ra được phong trào thi đua sôi nổi trong đội ngũ giáo viên của nhà trường. Các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện tỉ mỉ từng đồ dùng, đồ chơi. Phần lớn tất cả đồ dùng, đồ chơi tự làm của các lớp phục vụ trực tiếp cho mọi hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ ở độ tuổi mà giáo viên đang phụ trách.

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên đang làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo:

BÀI VIẾT VỀ HỘI THI ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO CẤP TRƯỜNG

Năm học 2021 – 2022

Dưới đây là một số hình ảnh giáo viên đang làm đồ dùng dạy học, đồ chơi tự tạo và một số nguyên vật liệu: