Năm 2022 : 2.509

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ ĐIỀU KIỆN AN TOÀN ĐỂ ĐÓN HỌC SINH TRỞ LẠI TRƯỜNG

Thực hiện công văn số 408/UBND-KGVX ngày 15 tháng 2 năm 2021 Về việc tổ chức các hoạt động dạy và học chở lại sau thời gian nghỉ phòng chống dịch COVID-19 và nghỉ tết nguyên đán tân sửu 2021. Ban chỉ đạo công tác phòng chống dịch của trường Mầm non số 1 Mường Mươn chỉ đạo sát đến 100 % cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong trường chuẩn bị tốt các điều kiện về cơ sở vật chất, công tác vệ sinh trong và ngoài lớp học, ngâm tẩy rửa, phơi khô đồ dùng, đồ chơi cho trẻ.

Có phương án, đưa ra các biện pháp, tuyên truyền để đảm bảo an toàn cho học sinh trước khi trẻ đến trường để các phụ huynh yên tâm khi gửi con đến trường sau thời gian nghỉ tết nguyên đán.