Đại hội đoàn thanh niên - Trường Mầm non số 1 Mường Mươn năm học 2020 - 2021

Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đoàn thanh niên trong năm học mới 2020 – 2021. Ngày 2 tháng 10 năm 2020, chi đoàn trường MN số 1 Mường Mươn đã tổ chức đại hội Đoàn Thanh Niên để bầu ra ban chấp hành chi đoàn năm học 2020 - 2021.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ của Đoàn thanh niên trong năm học mới 2020 – 2021. Ngày 2 tháng 10 năm 2020, chi đoàn trường MN số 1 Mường Mươn đã tổ chức đại hội Đoàn Thanh Niên để bầu ra ban chấp hành chi đoàn mới.

Mở đầu đại hội là chương trình văn nghệ chào mừng, những tiếng ca, lời hát do các đoàn viên trong chi đoàn thể hiện.

Đi vào làm việc, Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch điều hành đại hội gồm 3 đồng chí: Nguyễn Thị Hạnh – Bí thư đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020, đồng chí: Lò Thị Hòa – Phó bí thư đoàn trường nhiệm kì 2019 -2020, đồng chí: Nguyễn Thị Quỳnh - Ủy viên ban chấp hành đoàn trường nhiệm kì 2019 – 2020. Bên cạnh đó cũng bầu ra ban thư kí, ban kiểm phiếu.

Đồng chí Nguyễn Thị Hạnh đoàn chủ tịch điều hành Đại hội đã lên phát biểu khai mạc Đại hội và trình bày báo cáo tổng kết nhiệm vụ nhiệm kì 2019 -2020 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2020 – 2021….

Đóng góp không nhỏ cho sự thành công của đại hội là những ý kiến đóng góp rất thiết thực và ý nghĩa của các Đại biểu đến tham dự Đại hội.

Một phần không thể thiếu trong đại hội. Đó là bầu ra BCH nhiệm kì mới đã diễn ra thành công, chọn được những gương mặt ưu tú, tiêu biểu nhất trong chi đoàn trường. BCH trong chi đoàn mới gồm 3 đồng chí, đã ra mắt và hứa hẹn về 1 nhiệm kì với nhiều hoạt động, ý nghĩa thiết thực hơn trong năm học mới này.

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương – Hiệu trường nhà trường, Đại diện cho ban lãnh đạo trường  phát biểu, tuyên dương, khen ngợi và khích lệ BCH đoàn mới, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Tác giả: Nguyễn Thị Quỳnh - Lò Thị Hòa