HỘI THI “BÉ KHỎE, BÉ NGOAN” CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Thực hiện công văn số 495/PGDĐT-CMMN ngày 31 tháng 8 năm 2020 V/v hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ giáo dục mầm non năm học 2020 – 2021; công văn số 518/PGDĐT-CMMN ngày 10 tháng 09 năm 2020 kế hoạch hoạt động năm học 2020 – 2021. Kế hoạch số 32/KH – MNS1MM kế hoạch tổ chức hội thi bé khỏe – bé ngoan cấp trường năm học 2020 – 2021. Ngày 31thangs 12 năm 2020 trường Mầm non Số 1 Mường Mươn tổ chức hội thi “Bé khỏe – bé ngoan” cấp trường với mục đích  nhằm thực hiện có hiệu quả chương trình chăm sóc giáo dục trẻ dưới 6 tuổi. Thông qua hội thi, tuyên truyền kiến thức khoa học về nuôi dạy trẻ và các tổ chức xã hội tạo điều kiện tốt cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội.

HỘI THI “BÉ KHỎE, BÉ NGOAN” CẤP TRƯỜNG

Năm học: 2020 - 2021

Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo léo.

Hội thi là một trong những biện pháp tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo và giảng dạy của nhà trường.

Qua hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và thực hiện tốt chuyên đề trong năm học.

Nhà trường trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ, động viên các cháu về tinh thần cũng như vật chất của các cơ quan, đơn vị và cá nhân như: Ban quản lý dự án thủy điện Huổi Vang, công ty XD Thái Dương; đồn biên phòng Mường Mươn; đoàn thanh niên, công an xã Mường Mươn; ngân hàng nông nghiệp huyện Mường Chà; cây xăng số 13...Đặc biệt là sự quan tâm của các bậc phụ huynh đối với các hoạt động giáo dục của nhà trường.

Việc tổ chức Hội thi đảm bảo tính khách quan, trung thực, công bằng, tổ chức nhẹ nhàng dưới hình thức vui chơi đảm bảo không khí thân thiện, gần gũi với trẻ.

Nội dung thi:

+ “Bé khỏe-Bé ngoan” gồm 2 phần: Phần 1 thi Bé khỏe; phần 2 thi: Bé ngoan

Tổng số 68/68 bé dự thi

Sau khi trẻ thực hiện đầy đủ các phần thi, BGK, Thư ký tổng hợp kết quả, cụ thể:

2 Giải nhất.

3 Giải nhì

4 Giải ba

10 Giải khuyến khích

Hội thi kết thúc đã để lại những ấn tượng tốt đẹp trong lòng các cháu và các bậc phụ huynh.

Một số hình ảnh hội thi: "Bé khỏe-Bé ngoan” cấp trường , năm học: 2020 - 2021

Tác giả: Tòng Thị Hằng