Kỷ niệm 89 năm ngày liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2019

Ngày Phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở nước ta. Đây là ngày đầu tiên trong lịch sử nước ta, một đoàn thể quần chúng của phụ nữ được hoạt động hợp pháp và công khai, nhằm đoàn kết, động viên lực lượng phụ nữ Việt Nam đóng góp tích cực vào sự nghiệp cách mạng của đất nước.

Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 ban nữ công, BCH Công đoàn trường MN số 1 Mường Mươn đã lên kế hoạch và phối hợp với BGH nhà trường tổ chức thực hiện những hoạt động thiết thực và rất có ý nghĩa, các trò chơi sôi nổi như:  Thả cà vào lọ; Bịt mắt ăn chuối; Thi ăn xoài... Hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, hào hứng sôi nổi.

Buổi lễ kỷ niệm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ đoàn viên công đoàn, phát động thi đua dạy tốt, học tốt chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, động viên nữ cán bộ giáo viên trong trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học, tạo điều kiện cho phụ nữ cán bộ giáo viên, nhân viên có cơ hội giao lưu, chia sẻ tình cảm, góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết trong công việc và cuộc sống. Đồng thời, cũng là dịp để các chị em cùng nhau chia sẻ, gắn kết tình cảm giữa các đồng nghiệp, vận động chị em tiếp tục hưởng ứng phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc" gắn với việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Hình ảnh trò chơi "Thả cà vào lọ"

Hình ảnh trò chơi "Bịt mắt ăn chuối"

Hình ảnh trò chơi "Thi ăn xoài"