Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2022 : 2.510
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2019 - 2020

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9; chào mừng Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”. Ngày 5/9, Trường mầm non số 1 Mường Mươn long trọng tổ chức khai giảng năm học 2019 – 2020. Lễ khai giảng năm học mới, cô và trò nhà trường đã vinh dự được UBND huyện, ngân hàng nông nghiệp huyện Mường Chà đến tặng hoa chúc mừng; cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, các đoàn thể của xã đến dự, động viên cô và trò nhà trường.

 

 

Mùa hè sôi động đã đi qua, Mùa thu đã tới, Một năm học mới đã đã bắt đầu; một hành trình khám phá đầy bổ ích và lý thú của mỗi em khi lần đầu tiên được bố, mẹ đưa đi học; các em đa đi học được đến lớp, được gặp nhiều bạn bè, được các cô hướng dẫn tham gia các hoạt động tập thể, được học múa, học hát các bài hát, được tìm hiểu môi trường xung quanh và những bỡ ngỡ, những lũng lịu…. của ngày đầu tiên đi học“ ngày đầu tiên đi học, mẹ dắt em đến trường, em vừa đi vừa khóc……mẹ cùng cô vỗ về” đó là những ký ức đẹp, khắc sâu vào tâm trí của mỗi người.

Hòa chung với không khí thi đua chào mừng 74 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mồng 2/9; chào mừng Ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường”. Ngày mồng 5/9, Trường mầm non số 1 Mường Mươn long trọng tổ chức khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Lễ giảng năm học mới, các cô và trò nhà trường đã vinh dự được UBND huyện, ngân hàng nông nghiệp huyện Mường Chà đến tặng hoa chúc mừng; cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương, các đoàn thể của xã đến dự, động viên cô và trò nhà trường.

Đồng chí Đinh Xuân tiến  phó chủ tịch UBND huyện Mường Chà đến tặng hoa và chúc mừng nhà trường

Đại diện ngân hàng nông nghiệp huyện Mường Chà đến chúc mừng

Tại buổi lễ khai giảng năm học mới cô và trò đã biểu diễn nhiều tiết mục văn nghệ hay, đặc sắc ca ngợi về quê hương, đất nước và tổ chức các trò chơi dân gian. 

Bài múa ngày đầu tiên đi học

 

Bài nhảy " Vui đến trường" của các bé lớp mẫu giáo ghép 4+5 tuổi Mường Mươn

Bài múa của cô 

Vinh dự được được nghe Bác Quàng Văn Sy – Chủ tịch hội đồng nhân dân xã, thay mặt cho cấp ủy, chính quyền xã Mường Mươn đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng chúc mừng ngành giáo dục, các bậc phụ huynh, sinh viên và các em học sinh  nhân dịp năm học mới 2019 - 2020 và phát biểu ý kiến chỉ đạo, động viên cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới.

 

  Trong năm học vừa qua cán bộ, giáo viên nhà trường đã thực hiện thắng lợi nghị quyết của Chi bộ , kế hoạch của Ban giám hiệu nhà trường; kế hoạch của Phòng giáo dục huyện Mường Chà đề ra. Thay mặt ban giám hiệu nhà trường cô Nguyễn Thị Lan Hương  thông qua báo cáo đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ của nhà trường năm học 2018 -2019 và đề ra một số nhiệm vụ trọng tâm của  năm học 2019 – 2020. Năm học 2018-2019 nhà trường có 26 cán bộ, giáo viên, công nhân việc chức, 12 lớp/302 học sinh. Trong năm học nhà trường luôn được sự quan tâm chỉ đạo của phòng giáo dục đạo tạo huyện Mường Chà, của Đảng ủy, chính quyền xã Mường Mươn; sự quan tâm của phụ huynh học sinh; tập thể cán bộ, giáo viên, công nhân việc chức trong nhà trường luôn đoàn kết, tích cực tham gia phòng trào thi đua dậy tốt, học tốt; chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước. Chi ủy chi bộ,  Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, triển khai nghị quyết của Đảng các cấp, kế hoạch của ngành, của nhà trường; làm tốt công tác tuyên truyền, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, kiến thức về chuyên môn để mỗi CBGV luôn nêu cao ý thức,  khắc phục mọi khó trong thực hiện nhiệm vụ giảng, dậy; tích cực tham gia các phong trào thi đua; các cuộc thi giáo viên dậy giỏi các cấp. Kết quả năm học 2018 -2019 chi bộ nhà trường được công nhận là chi bộ trong sạch, vững mạnh; Trường duy trì trường chuẩn quốc gia mức độ 1. Có 2 giáo viên được công nhận là giáo viên dậy giỏi cấp tỉnh; 6 giáo viên được công nhận là giáo viên dậy giỏi cấp huyện; tập thể lao động xuất sắc được UBND tỉnh tặng bằng khen, 1 cá nhân được UBND tỉnh tặng bằng khen và 2 cán bộ giáo viên được Liên đoàn lao động huyện tặng giấy khen.

Để năm học 2019 -2020 trừơng mầm non số 1 Mường Mươn tiếp tục duy trì  ngay từ đầu năm học Ban giám hiệu, Công đoàn nhà trường đã phát động thi đua; cán bộ, giáo viên, công nhân viên chức  đăng ký và viết bản cam kết thi đua. Với tinh thần đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực học hỏi nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn; Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Mầm non số 1 Mường Mươn quyết tâm phân đấu thực hiện hoàn thành tốt Kế hoạch của phòng giáo dục huyện  Mường Chà, Nghị quyết của chi bộ, kế hoạch của Ban giám hiệu nhà trường đề ra góp phần tích cực vào công cuộc đổi mới xã, huyện, tỉnh và của Đất nước.


Tác giả: Trường mầm non số 1 Mường Mươn
Nguồn:Mầm non số 1 Mường Mươn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan