Ngày hội đến trường của bé năm học 2020-2021

Trường Mầm Non số 1 Mường Mươn bước vào năm học mới

TRƯỜNG MẦM NON SỐ 1 MƯỜNG MƯƠN

BƯỚC VÀO NĂM HỌC MỚI

Hoà chung trong không khí vui tươi, sôi nổi chào mừng  kỉ niệm 75 năm Cách mạng Tháng 8 thành công và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên cả nước.         Năm nay lễ khai giảng diễn ra trong bối cảnh vô cùng đặc biệt khi dịch bệnh COVID-19 đang có những diễn biến phức tạp. Nhà trường đã thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch như đo thân nhiệt, rửa tay cho học sinh và giáo viên trước khi tham gia vào lễ khai giảng. Cô trò trường mầm non số 1 Mường Mươn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới năm 2020 – 2021.

Đến dự Lễ Khai giảng cùng với cô trò nhà trường có đồng chí Lò văn Hòa Phó chủ tịch Xã Mường Mươn tới chung vui cùng với cô và trò nhà trường mầm non số 1 Mường Mươn. Về phía nhà trường có  Cô Nguyễn Thị Lan Hương bí thư chi bộ Hiệu Trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường các bậc phụ huynh và các cháu học sinh trường mầm non số 1 Mường Mươn cũng có mặt trong buổi lễ.

Thực hiện chủ trương của Bộ Giáo dục và Đào tạo, sự chỉ đạo của phòng GDĐT, lễ khai giảng của cô và trò nhà trường được tổ chức ngắn gọn, đảm bảo trang nghiêm và hướng đến học sinh.

- Một số hình ảnh của buổi lễ:

Cô giáo Nguyễn Thị Lan Hương - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đồng chí Lò Văn Hòa - PCT UBND xã Mường Mươn đến dự và chung vui cùng nhà trường.

Tác giả: Bùi Thị Hiền