Vui tết trung thu “ Vầng trăng yêu thương 2020”

Thế là một cái tết trung thu thật vui vẻ và ý nghĩa đã đến. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón tết Trung thu, cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ trường Tiểu học số 1 và Mầm non số 1 Mường Mươn rất vinh dự được đón các anh chị trong CLB thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà  tới tổ chức buổi vui tết trung thu “ Vầng trăng yêu thương 2020’” cho các cháu ở hai đơn vị trường

Với mong muốn mang Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn niềm vui đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các anh chị  đã hỗ trợ từ vật chất đến tinh thần để góp phần giúp cho các em đón một mùa Trung thu đầy  đầm ấm. Những món quà vừa mang giá trị vật chất thiết thực vừa có ý nghĩa động viên tinh thần rất lớn.

Ở một xã biên giới như Mường Mươn vẫn còn nhiều gia đình, vì hoàn cảnh khó khăn, các bậc phụ huynh không thể mua nổi cho con mình một món đồ chơi Trung thu. Nhưng năm nay, các em học sinh của 2 điểm trường đã được hưởng một Trung thu ấm áp, khi nhiều bạn trẻ tham gia hoạt động thiện nguyện. Và những món quà tuy còn giản đơn, nhưng thiết thực, đã đem tới cho các em học sinh nơi đây một Tết Trung thu đầy ý nghĩa và vui vẻ.

(Những món quà của CLB thanh niên tình nguyện huyện Mường Chà)

Một mùa Trung thu đầy kỷ niệm đối với các em nhỏ nơi vùng sâu, vùng xa. Sự háo hức từ thời điểm bắt đầu, sự khát khao về mùa Trung thu có lân, có chị Hằng, chú Cuội cùng với những phần bánh kẹo của các em đã được phần nào thỏa mãn.

( Trẻ xem múa lân)

( Trẻ vui phá cỗ)

Trao yêu thương, chấp cánh niềm tin và nuôi lớn dần những khát vọng cho các em bước vào tương lai tươi sáng chính là mong muốn của mỗi một tình nguyện viên hướng về những vùng khó khăn trên mọi miền Tổ quốc. Xin cảm ơn các anh các chị rất nhiều, chúc các anh chị sức khỏe, thành công và quan tâm nhiều hơn nữa tới các em nhỏ trên địa bàn xã Mường Mươn.